×

คำเตือน

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /home/nongsanogo/domains/nongsano.go.th/public_html/Nongsano/Gallery/7phodji
JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /home/nongsanogo/domains/nongsano.go.th/public_html/Nongsano/Gallery/6phodji
×

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery Pro plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: Nongsano/Gallery/7phodji
There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery Pro plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: Nongsano/Gallery/6phodji

ข่าวกิจกรรม

นายเอกราช สูงสง่า นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองสะโน ร่วมงานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพและทักษะการป้องกันภัยแก่ผู้ปกครองเด็กก่อนวัยเรียนและครูผู้ดูแลเด็ก ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านโนนบ้านจิก- บ้านโนนแสนสุข วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 สนับสนุนโดย กองทุนหลักประกันสุจภาพตำบลหนองสะโนและองค์การบริหารส่วนตำบลหนองสะโน {gallery}7phodji{/gallery}
วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 นายเอกราช สูงสง่า นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองสะโน ร่วมงานเปิดงานโครงการพัฒนาศักยภาพและทักษะการป้องกันภัยแก่ผู้ปกครองเด็กก่อนวัยเรียนและครูผู้ดูแลเด็ก ร่วมกับ กองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลหนองสะโน (สปสช.) ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านโนนเลียง เด็กเป็นทรัพยากรบุคลากรที่มีคุณค่า และเป้นอนาคตที่สำคัญของชาติ ในหลายประเทศล้วนมุ่งเน้นการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ซึ่งจะต้องเริ่มจากเด็ก โดยเฉพาะในช่วงแรกเกิด 0-6 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่เริ่มมีการพัฒนาในด้านต่างๆอย่างรวดเร็ว ทั้งทางด้านร่างกาย สติปัญญา อารมณ์ จิตใจ และสังคม เด็กในวัยนี้ถ้าจะได้รับการเลี้ยงดูดูที่เหมาะสม มีการตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐาน {gallery}6phodji{/gallery}
วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 นายเอกราช สูงสง่า นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองสะโน ออกตรวจเยี่ยมบ้านผู้ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาส บุคคลที่มีรายได้ไม่เพียงพอต่อความต้องการ ใช้จ่ายในการดำรงชีวิตตามความต้องการ ในพื้นที่ ม.8 บ้านนาโดม ต.หนองสะโน อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี
วันที่ 31 ตุลาคม 2562 นายเอกราช สูงสง่า นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองสะโน ได้มอบหมายงานให้ นายจักรชัย เสมอสุข รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองสะโน ให้ไปร่วมงานเปิดงานโครงการส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้ในเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน ร่วมกับ กองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลหนองสะโน (สปสช.) ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหนองม่วง เด็กเป็นทรัพยากรบุคลากรที่มีคุณค่า และเป้นอนาคตที่สำคัญของชาติ ในหลายประเทศล้วนมุ่งเน้นการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ซึ่งจะต้องเริ่มจากเด็ก โดยเฉพาะในช่วงแรกเกิด 0-6 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่เริ่มมีการพัฒนาในด้านต่างๆอย่างรวดเร็ว ทั้งทางด้านร่างกาย สติปัญญา อารมณ์ จิตใจ และสังคม เด็กในวัยนี้ถ้าจะได้รับการเลี้ยงดูดูที่เหมาะสม มีการตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐาน
วันที่ 25 ตุลาคม 2562 นายเอกราช สูงสง่า นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองสะโน ได้มอบหมายงานให้ นายจักรชัย เสมอสุข รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองสะโน ให้ไปร่วมงานเปิดงานโครงการส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้ในเด็กเล๋็กและเด็กก่อนวัยเรียน ร่วมกับ กองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลหนองสะโน (สปสช.) ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านสมพรรัตน์ เด็กเป็นทรัพยากรบุคลากรที่มีคุณค่า และเป้นอนาคตที่สำคัญของชาติ ในหลายประเทศล้วนมุ่งเน้นการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ซึ่งจะต้องเริ่มจากเด็ก โดยเฉพาะในช่วงแรกเกิด 0-6 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่เริ่มมีการพัฒนาในด้านต่างๆอย่างรวดเร็ว ทั้งทางด้านร่างกาย สติปัญญา อารมณ์ จิตใจ และสังคม เด็กในวัยนี้ถ้าจะได้รับการเลี้ยงดูดูที่เหมาะสม มีการตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐาน และมีการส่งเสริมพัฒนาการที่ดีในแต่ละด้าน ก็จะทำให้เด็กนั้นเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุรภาพในอนาคตซึ้งพัฒนาการเด็กเกิดจากการเปลี่ยนแปลงหลายด้านผสมผสานกัน
วันที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ นายเอกราช สูงสง่า นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองสะโน และพนักงานส่วนตำบล พนักงานจ้าง ร่วมงานถวายพวงมาลา ณ หอประชุมอำเภอบุณฑริก พระองค์ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ต่อประเทศไทยหลายด้าน และสิ่งที่โดดเด่นคือ การประกาศเลิกทาส ในสมัยก่อนหากพ่อแม่เป็นทาส ลูกที่เกิดมาก็ต้องเป็นทาสต่อไปเรื่อยๆ และในด้านอื่นๆ เช่น การคมนาคม ทรงเปิดทางรถไฟกรุงเทพฯ-พระนครศรีอยุธยา ซึ่งนับว่าเส้นทางรถไฟสายแรกของไทย, การไฟฟ้า, การไปรษณีย์, และนำพาประเทศให้รอดพ้นจากการล่าอาณานิคม ทางรัฐบาลจึงได้มีการประกาศให้วันที่ ๒๓ ตุลาคมของทุกปี เป็นวัน “วันปิยมหาราช”
ด้วยอำเภอบุณฑริกได้กำหนดจัดพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมลำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระชนกาธิเบศมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม 2562 โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ วางพวงมาลา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติครองราชย์ ๖๐ ปี
เริ่มต้นก่อนหน้า123456ต่อไปสุดท้าย
หน้าที่ 1 จาก 6

Poll

ประชาชนชาวตำบลหนองสะโน มีความพึงพอใจต่อการดำเนินงานในโครงการก่อสร้าง ประเภทใดมากที่สุด ?
  • โหวต: (0%)
  • โหวต: (0%)
  • โหวต: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Map

สารสนเทศ สถ.

หน่วยงาน สถ.

ลิงค์น่าสนใจ